Công ty CP Nội Thất Không Gian Đẹp là đơn vị chủ quản của nhà máy nội thất được đầu tư nâng cấp mở rộng với diện tích hơn 2.000m2, nhiều máy móc thiết bị, phục vụ thi công hoàn thiện nội thất công trình cho công ty Không Gian Đẹp.

0918 434 764 noithat@khonggiandep.com.vn

Không Gian Đẹp

Thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam.

Về Không Gian Đẹp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Xưởng thiết kế 1

Kiến Trúc Sư

Không dừng lại ở con số 150 dự án và công trình tính đế thời điểm hiện tại, Xưởng thiết kế số 1 liên tục cho ra mắt những công trình kiến trúc dân dụng đáp ứng mọi tiêu chí từ quý khách hàng.

Xưởng thiết kế 2

Kiến Trúc Sư

Với hơn 135 dự án đã từng thực hiện từ năm 2014, Xưởng thiết kế số 2 đang ngày một tiến bước trên con đường vươn đến sự phát triển ổn định bền vững.

Xưởng thiết kế 3

Kiến Trúc Sư

Là nền tảng xây dựng nên hạnh phúc, chúng tôi luôn phấn đấu cho ra mắt những công trình kiến trúc sáng tạo, đáp ứng toàn vẹn sự hài lòng của chủ đầu tư.

Xưởng thiết kế 4

Kiến Trúc Sư

Sáng tạo là động lực cơ bản và quan trọng nhất để hoàn thành một sản phẩm công trình toàn diện. Chính vì lẽ đó, Xưởng thiết kế số 4 luôn lấy ý tưởng làm nền tảng cho những giải pháp thông minh trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Chi nhánh Tân Bình

Kiến Trúc Sư

Chi nhánh phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế ở khu vực Tân Bình, Tân Phú, Q.12, và các vùng phụ cận.

Xưởng kết cấu - M&E

Kỹ Sư

Đảm bảo công trình bền vững với thời gian là nguyên tắc làm việc của xưởng kết cấu - M&E

Nhà máy nội thất

Kỹ Sư

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Không Gian Đẹp, là công ty con của công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp, độc lập quản lý xưởng nội thất.

Xưởng cửa nhôm

Kỹ Sư

Lorem ipsum dolor sit amet, consec tetuer adipiscing elit, sed diam

Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi

Với hơn 1000 nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của hơn 800 công trình đã từng thực hiện, công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.