Công ty CP Nội Thất Không Gian Đẹp là đơn vị chủ quản của nhà máy nội thất được đầu tư nâng cấp mở rộng với diện tích hơn 2.000m2, nhiều máy móc thiết bị, phục vụ thi công hoàn thiện nội thất công trình cho công ty Không Gian Đẹp.

0918 434 764 noithat@khonggiandep.com.vn

Tin tức

Trang chủTin tứcSơn một mặt tường – Dành cho những người yêu thích màu sắc nổi bật

Sơn một mặt tường – Dành cho những người yêu thích màu sắc nổi bật

Bạn yêu thích những màu sắc nổi bật nhưng sợ đem đến sự nặng nề cho phòng ngủ của bạn.  Cách giải quyết tốt nhất là hãy thử sơn một mặt tường. Điều này giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn lại vừa không mang lại cảm giác ngột ngạt khó chịu. 

19.PN VC_View05

• Những tuyệt chiêu hay để ‘tô’ màu cá tính cho ngôi nhà
• Tuyệt chiêu bố trí phòng ngủ cho nhà có 2 bé
• Những cách thiết kế ấn tượng cho sân vườn nhà bạn
 [Nhà đẹp tháng 6]: Sự lên ngôi của không gian thiên nhiên trong nhà phố

Với những ai yêu thích những màu sắc nổi bật, hẳn phải đau dầu lắm khi suy nghĩ lựa chọn màu sắc cho nhà của mình. Bởi trên thực tế, màu đậm và nổi bật khó có thể làm màu sắc chính bao phủ toàn bộ căn nhà vì nó sẽ đem đến sự nặng nề khó chịu. Tuy nhiên, có một cách thú vi có thể giúp bạn sử dụng những màu sắc nổi bật này bên trong nhà bạn. Đó là thu gọn phạm vi lại chỉ còn một bức tường. Hãy lựa chọn một bức tường trong phòng ngủ của bạn, thường là mặt tường ở đầu giường hoặc đối diện để phủ lên màu sắc yêu thích của bạn.

PN 04 3

phong ngu master_View04-1

phong ngu con trai1_View03

Cách làm này vừa giúp bạn có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình mà không mang lại sự nặng nề đồng thời tạo được một điểm nhấn cực kỳ thú vị cho căn phòng bạn. Bạn cũng có thể chọn 2 bức tường sát nhau để tạo nên sự độc đáo cho không gian này. Với cách làm này, những tông màu tưởng chừng như khó có thể sử dụng lại đem đến một sức hút không ngờ.

phong ngu 3 02

PHONG NGU 02 4

28.PN KHACH 03_View03

phong ngu 3 01

06PhongNgu3 (1)

05.PHÒNG NGỦ GIA NHÂN view 01

16.PHÒNG NGỦ 2 View 01

BBT Kgdnews
Bản quyền hình ảnh www.khonggiandep.com.vn

>> Tiết lộ sự thật thú vị về thời gian dọn dẹp nhà cửa

Đăng bình luận