TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Nội thất Không Gian Đẹp được thành lập và phát triển vượt bậc trong suốt hơn 15 năm qua, đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và hoàn thiện nội thất nhà ở dân dụng, vì được xây dựng trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói, nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Điều này đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối & sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI

Không Gian Đẹp với dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhằm mang đến những công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành dựng xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Sở hữu 2 nhà máy hiện đại, với quy mô mỗi nhà máy rộng hơn 2000m2, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm thi công hoàn thiện nội thất cho hàng trăm ngôi nhà. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những công trình đạt chất lượng cao nhất cả về mặt thẩm mỹ & công năng sử dụng.

BẢO HÀNH 5 NĂM

Thời gian bảo hành kỹ thuật là 5 năm tính từ lúc hoàn thành công trình. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline, hoặc đến trực tiếp các văn phòng của công ty. Trong vòng 48h, công ty sẽ cử người xuống khảo sát công trình, xác định nguyên nhân & đưa ra những phương án khắc phục sửa chữa.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

  • Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ
  • Ký hợp đồng thiết kế
  • Thiết kế phối cảnh 3D
  • Khảo sát hiện trạng, tư vấn vật liệu
  • Ký hợp đồng thi công
  • Sản xuất, thi công & lắp ráp
  • Nghiệm thu bàn giao

Thu thập thông tin của khách hàng về dạng công trình, công năng sử dụng và tư vấn sơ bộ phong cách thiết kế, ý tưởng và báo giá sơ bộ.

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế và báo giá sơ bộ, hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

Triển khai phối cảnh 3D dựa trên các thông tin trao đổi ban đầu.

Sau khi thống nhất thiết kế phối cảnh 3D, Nội thất KGĐ tiến hành khảo sát hiện trạng và tư vấn cho khách hàng chất liệu nội thất như ván gỗ, màu sắc sơn và đưa ra báo giá sơ bộ chi phí đầu tư.

Hai bên tiến hành ký hợp đồng khi thống nhất báo giá thi công.

Triển khai bản vẽ chi tiết theo bản thiết kế và khảo sát thực tế, tiến hành sản xuất tại nhà máy, thi công và lắp ráp tại công trình theo tiến độ đã thỏa thuận.

Nội thất Không Gian Đẹp chịu trách nhiệm vệ sinh toàn bộ công trình, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, Lập biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG