15 năm dẫn đầu
THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Công ty Cổ phần Nội thất Không Gian Đẹp trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Đẹp, là đơn vị chủ quản Nhà máy nội thất.

 

Tiền thân của nhà máy nội thất là một xưởng nội thất quy mô nhỏ trực thuộc Không Gian Đẹp được thành lập từ năm 2007. Đến năm 2009, xưởng được đầu tư nâng cấp mở rộng với diện tích hơn 2.000m2 và đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị, phục vụ thi công hoàn thiện nội thất các công trình do Không Gian Đẹp thiết kế.

 

Nhà xưởng được xây dựng bằng thép tiền chế và được chia ra nhiều phân xưởng độc lập như Văn Phòng, Phòng Trưng Bày Sản Phẩm, Kho vật tư, Xưởng mộc thô, Xưởng PU với Phòng Nguội, Phòng Sơn, Phòng Phủ Bóng và Phòng Sấy, Xưởng Ráp Hàng, Kho Thành Phẩm,… được đầu tư nhiều máy móc hiện đại như máy nhám thùng, máy toubi gỗ, máy cưa rong, máy cưa bàn trượt chỉnh điện, máy tạo phôi, máy liên hợp, máy toubi đứng, máy tiện đa dao,…

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Rõ ràng - Minh bạch - Chuyên nghiệp

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý khách hàng.

Sản xuất và thi công hoàn thiện sản phẩm nội thất dân dụng với chát lượng và độ thẩm mỹ cao, phục vụ khách hàng chu đáo và bền vững nhất.

Quy trình làm việc tại Nội Thất Không Gian Đẹp được xây dựng rõ ràng và minh bạch nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình làm việc giữa hai bên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỘI NGŨ NỘI THẤT KHÔNG GIAN ĐẸP

Giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng

ctham

Tổng Giám Đốc

Huỳnh Trọng Quốc

Giám đốc điều hành

Cao Văn Kế

Quản đốc xưởng

Trần Sỹ Lâm

Chuyên viên thiết kế

thai dinh huy

Chuyên viên thiết kế

a. Trieu

Giám sát kỹ thuật

a Tài

Trưởng bộ phận sản xuất

Nguyễn Đức Thái

Giám sát thi công

Đặng Thị Ngọc Trâm

Nhân viên văn phòng

LIÊN HỆ NGAY