15 năm dẫn đầu

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Công ty Cổ phần Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội thất Không Gian Đẹp có lịch sử hình thành và phát triển liên tục trong suốt 15 năm qua để trở thành một đơn vị dẫn đầu trong thiết kế – xây dựng và hoàn thiện nội thất công trình dân dụng.

Không Gian Đẹp hiện đang có 2 nhà máy nội thất, mỗi nhà máy có diện tích hơn 2.000m2 toạ lạc tại Quận 12 và Thủ Đức, nhà xưởng được xây dựng bằng thép tiền chế và được chia ra nhiều phân xưởng độc lập như Văn Phòng, Phòng Trưng Bày Sản Phẩm, Kho vật tư, Xưởng mộc thô, Xưởng PU với Phòng Nguội, Phòng Sơn, Phòng Phủ Bóng và Phòng Sấy, Xưởng Ráp Hàng, Kho Thành Phẩm,… được đầu tư nhiều máy móc hiện đại như máy CNC, máy nhám thùng, máy toubi gỗ, máy cưa rong, máy cưa bàn trượt chỉnh điện, máy tạo phôi, máy liên hợp, máy toubi đứng, máy tiện đa dao… đủ công suất phục vụ cho hàng trăm công trình dân dụng mỗi năm. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân các ngành của Không Gian Đẹp cũng không ngừng được bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với sản phẩm hoàn thiện và nội thất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Rõ ràng – Minh bạch – Chuyên nghiệp

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý khách hàng.

Sản xuất và thi công hoàn thiện sản phẩm nội thất dân dụng với chát lượng và độ thẩm mỹ cao, phục vụ khách hàng chu đáo và bền vững nhất.

Quy trình làm việc tại Nội Thất Không Gian Đẹp được xây dựng rõ ràng và minh bạch nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình làm việc giữa hai bên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỘI NGŨ NỘI THẤT KHÔNG GIAN ĐẸP

Giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng

ctham

Tổng Giám Đốc

Huỳnh Trọng Quốc

Giám đốc điều hành nhà máy Nội Thất số 1

anh-Việt

Giám đốc điều hành nhà máy Nội Thất số 2

Cao Văn Kế

Quản đốc xưởng

a. Trieu

Giám sát kỹ thuật

a Tài

Trưởng bộ phận sản xuất

Nhân viên văn phòng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ